cao lỏng nhân sâm đỏ

Review Cao lỏng giảm rụng kích mọc tóc Nhân sâm đỏ? Sau bao lâu thì hiệu quả?

Trên thị trường hiện nay không thiếu những sản phẩm dành cho tóc. Các loại tinh dầu xịt bưởi, dầu gội, thuốc mọc tóc… ra đời với cam kết giúp tóc hết gãy rụng, hết thưa. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đem lại những hiệu quả như vậy. Mới xuất hiện trên thị trường gần đây, cao lỏng nhân sâm đỏ được nhiều chuyên gia khuyên dùng để giảm rụng kích mọc tóc. Cùng Góc Skincare tham khảo bài review dưới đây để biết điều gì làm nên sự khác biệt cho sản phẩm này.

Cao lỏng nhân sâm đỏ và xịt kích mọc nhân sâm đỏ là sản phẩm gì?

Cao lỏng nhân sâm đỏ là gì?

Cao lỏng hay còn được gọi là cao nước, dạng lỏng hơi sách có mùi vị đặc trưng của dược liệu chiết xuất. Cao lỏng thường được sản xuất bằng cách cô dịch chiết dược liệu cho đến một nồng độ tiêu chuẩn. Trong số các cao dược liệu thì cao lỏng thường được sử dụng nhiều nhất trong việc chăm sóc sức khỏe.

cao lỏng nhân sâm đỏ
Diễn viên Hứa Minh Đạt cùng sản phẩm Cao lỏng nhân sâm đỏ, tinh dầu xịt nhân sâm đỏ

Cao lỏng nhân sâm đỏ là sản phẩm trị rụng kích mọc tóc với chiết xuất nguyên chất 100% từ nhân sâm đỏ có hoạt chất Saponin. Sản phẩm dạng uống, dành cho người rụng – thưa tóc – tóc hư tổn với tác dụng phục hồi tổn thương tóc, kích thích nang tóc mọc nhanh.

Xịt kích mọc tóc Nhân sâm đỏ

Xịt kích mọc tóc nhân sâm đỏ là sản phẩm tặng kèm khi mua cao lỏng nhân sâm đỏ. Sản phẩm có chiết xuất nhân sâm đỏ; Cao rễ Hà Thủ Ô, Cao Đương Quy, Vitamin C- B3 – B5 – B12; Sắt; Acid Folic;…

Xịt kích mọc tóc có tác dụng:

 • Kích thích và nuôi dưỡng da đầu – giảm gãy rụng hiệu quả
 • Kích thích chân tóc mọc nhanh – dày – khỏe
 • Nuôi dưỡng nang tóc bóng mượt và chắc khỏe
 • Ngăn ngứa, bết da đầu, dịu da
 • Khít chân tóc – tăng độ đàn hồi tóc
 • Loại bỏ hoạt tính, tác nhân lão hóa, cung cấp độ ẩm cho da đầu, giúp da đầu khỏe mạnh.

Nguồn gốc của sản phẩm

Cao lỏng nhân sâm đỏ là một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Công nghệ Cao Nam dược Bát Phúc. Chịu trách nhiệm sản phẩm bởi Công ty Cổ phần LiiQii Holding. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và được cấp phép lưu hành rộng rãi.

Đồng thời, đây cũng là sản phẩm ĐẦU TIÊN dành cho tóc được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ (cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Thành phần Cao lỏng nhân sâm đỏ

So với các sản phẩm khác trên thị trường, cao lỏng nhân sâm đỏ sở hữu bảng thành phần ấn tượng:

 • Chiết xuất nhân sâm đỏ (Saponin)
 • Biotin
 • Kẽm (Zinc)
 • Vitamin B3, B5, B12, C
 • Acid (Acid Folic)
 • Collagen
 • Hà Thủ Ô, Đương Quy
 • Sắt

Đây là sản phẩm duy nhất được chiết xuất 100% từ Nhân sâm đỏ hay còn gọi là Thiên sâm. Đây là những củ sâm thượng hạng của Hàn Quốc. Chúng là những củ hồng sâm được sàng lọc kỹ càng, chọn củ có thân dài từ 3,5cm trở lên. Thiên sâm thường chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Theo các chuyên gia, chúng chứa hàm lượng chất Saponin cao nhất thế giới, gấp 3 lần các loại sâm tươi. Các Saponin này có tác dụng phục hồi tổn thương và tái tạo. Chúng làm tăng tính thấm của tế bào, ức chế tập kết tiểu cầu, làm dày chân tóc.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn kết hợp các thần dược thiên nhiên cho tóc. Bao gồm hà thủ ô, đương quy. Vừa cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc phục hồi và ngăn ngừa da đầu nhanh bết, dễ gàu và mẩn ngứa.

Review Cao lỏng giảm rụng kích mọc tóc nhân sâm đỏ

Cao lỏng nhân sâm đỏ thuộc số ít các sản phẩm dành cho tóc rõ ràng về công dụng và cách tác động của sản phẩm lên mái tóc. Tuỳ cơ địa mà quá trình hiệu quả của sản phẩm cũng khác nhau. Nhìn chung có thể chia thành 3 giai đoạn:

Ba giai đoạn phục hồi và tái tạo tóc

1. Giai đoạn một – sau 2 tuần đầu sử dụng

Sau 2 tuần đầu sử dụng: 2 hoạt chất COLLAGEN và tinh chất SAPONIN trong nhân sâm bắt đầu thẩm thấu và kích thích nang tóc mới. Ở giai đoạn này các sợi tóc có nang tóc già yếu sẽ chắc khỏe hơn. Các nang tóc đã quá già yếu sẽ rụng để nhường chỗ cho nang tóc mới phát triển chắc khỏe và các sợi tóc con bắt đầu mọc.

Mới tuần đầu mái tóc sẽ chưa có nhiều sự thay đổi, tóc chỉ tơi, không tiết dầu và lâu bết hơn thông thường.

2. Giai đoạn 2 – Sau 1 tháng sử dụng

Sau 1 tháng sử dụng: Tóc con bắt đầu mọc và rụng tóc. Ở giai đoạn này 90% các nang tóc già yếu đã được thay thế bằng các nang tóc mới chắc khỏe. Tóc bóng mượt và CỰC KỲ DÀY DẶN. Tình trạng gãy rụng tóc ở giai đoạn này cực kỳ rõ rệt. Tóc hầu như không rụng nữa. Các tóc con mới mọc phát sẽ nhanh dài và dày hơn, tạo hiệu ứng bồng tóc thấy rõ. Collagen và Biotin sẽ hoạt động hết công suất để TÁI TẠO MÀNG BỌC SINH HỌC cho tóc. Biotin sẽ phủ một lớp bảo vệ chắc khoẻ phía ngoài từ chân cho đến ngọn tóc và Collagen sẽ phục hồi và nuôi dưỡng từ bên trong.

cao lỏng nhân sâm đỏ
Sản phẩm cao lỏng nhân sâm đỏ giúp kích thích mọc tóc nhanh chóng

Thời điểm này hiệu quả tóc dày hơn là cực kỳ rõ, tóc con cũng bắt đầu mọc nhiều. Còn rụng thì được khoảng 60%, tuy nhiên lúc gội đầu tóc vẫn rụng nhưng thiểu đáng kể.

3. Giai đoạn 3 – Sau 2 tháng sử dụng

Sau 2 tháng sử dụng: Tóc sẽ HẾT RỤNG HOÀN TOÀN. (Trừ chu kỳ kinh nguyệt hoặc số ít trường hợp đặc biệt). Lúc này cảm nhận rõ rệt tóc đã dài hơn, dày hơn, các nang tóc con mọc nhiều và tóc chắc khỏe nhờ màn bọc đã được hoàn thiện. Ở giai đoạn này, tóc đã phát triển dày và chắc khỏe, được bảo vệ bởi màn bọc sinh học phía ngoài. Ngoài ra với hai thành phần Hà Thủ Ô và Đương Quy sẽ giúp lõi tóc được chắc chắn và siêu bóng khoẻ, phục hồi hư tổn tối đa.

Nang tóc vào thời điểm này đã nhiều hơn nang tóc cũ từ 2-3 lần. Dưỡng chất sẽ bắt đầu nuôi dưỡng kích thích các nang tóc phát triển thành các cụm nang tóc. Tại thời điểm này, chế độ sinh hoạt sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng.
Nếu sử dụng thường xuyên tóc sẽ dày lên chắc khỏe rõ rệt. Tóc con cũng mọc nhiều, khả năng rụng cũng thấy được hơn 60%. Vì vậy đây là một sản phẩm hoàn toàn tuyệt vời dành cho tóc.

Cách sử dụng sản phẩm Cao lỏng nhân sâm đỏ

Sản phẩm Cao lỏng nhân sâm đỏ gồm 20 gói/hộp, dung tích 10ml. Đây được coi là dung tích tốt nhất để đảm bảo cơ thể được thích ứng mà vẫn hiệu quả cao.

Cốt lỏng, màu sâm đúng như hãng nói là cao lỏng. Dạng này đặc thù lỏng với các tinh chất siêu nhỏ giúp cơ thể thẩm thấu nhanh gấp 10 lần các dạng thoa, xịt hay viên nén khác. Sản phẩm có mùi thơm, dễ uống, không nồng như các loại thuốc uống thông thường. Tuy nhiên dư vị để lại rất ngọt mùi sâm nên chắc chắn tinh chất sâm rất nhiều.

Cao lỏng nhân sâm đỏ sở hữu hoạt chất Acid Folic. Vì vậy nó được sử dụng cho cả mẹ bầu và người rụng tóc sau sinh. Một số đối tượng chính của sản phẩm là:

 • Trường hợp bị rụng tóc kinh niên, rụng tóc sau sinh, rụng tóc hậu COVID, rụng tóc do nội tiết tố
 • Trường hợp bị thưa hói tóc, tóc không thể mọc nữa
 • Trường hợp tóc mỏng yếu
 • Trường hợp tóc bị hư tổn nặng, chẻ ngọn và khô xơ
 • Trường hợp đã sử dụng nhiều sản phẩm nhưng vẫn rụng hói và không hiệu quả

Sản phẩm chống chỉ định với:

 • Trường hợp bị hói – không còn nang tóc
 • Đang hóa giảm – xạ giảm – đang sử dụng các loại thuốc nan y.

Feedback của khách hàng về sản phẩm

Tham khảo một số feedback của khách hàng về sản phẩm:

cao lỏng nhân sâm đỏ
Trước và sau khi dùng kích thích mọc tóc nhân sâm đỏ
cao lỏng nhân sâm đỏ
Feedback của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Mua Cao lỏng nhân sâm đỏ chính hãng ở đâu?

Bạn có thể tham khảo link mua sản phẩm Cao lỏng giảm rụng kích mọc Nhân sâm đỏ chính hãng tại đây.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan tại đây:

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn đã trả lời được câu hỏi “Cao lỏng nhân sâm đó có tốt không?” cũng như cơ chế và thành phần của sản phẩm. Đừng quên đón đọc nhiều bài viết thú vị hơn về làm đẹp tại Góc Skincare nhé.

Give a Comment